Buffon xác nhận người kế vị ở Juventus

Phát biểu trước báo giới, thủ thành Buffon xác nhận Wojciech Szczesnsy sẽ là người kế vị của mình ở Juventus…

Juventus đang đàm phán để chiêu mộ thủ thành Wojciech Szczesnsy của Arsenal. Có vẻ như người gác đền Ba Lan sớm muộn cũng là người của Bianconeri. Ngày hôm qua, lão tướng Buffon đã ngầm tiết lộ thông tin này.

Phát biểu trước báo giới, Buffon thừa nhận tính tới chuyện giải nghệ trong tương lai gần. Anh xem Wojciech Szczesnsy chính là người kế vị mình ở Juventus, còn Gianluigi Donnarumma sẽ thay thế anh ở đội tuyển Italia.

Buffon cho biết: “Đây có thể là mùa giải cuối cùng của tôi. Tôi rất muốn trở thành người thủ lĩnh như mình hằng mong ước. Đây sẽ là năm mà người ta sẽ thấy tôi rất muốn đặt dấu ấn cuối cùng của mình.

Để làm được điều đó, tôi phải là người quan trọng. Tôi sẽ làm việc hết mình vì điều đó ở mùa giải tới.

Tôi là người có lý trí và luôn muốn tìm hiểu ý nghĩa của từng sự việc. Juventus đúng đắn khi chiêu mộ Wojciech Szczesnsy. Đó là thủ môn tài năng, giống như Donnarumma ở đội tuyển quốc gia vậy”.

Ở mùa giải vừa qua, Wojciech Szczesnsy đã thi đấu khá hay trong màu áo AS Roma. Theo báo giới Italia, thủ thành này không muốn trở về Arsenal mà muốn tiếp tục ở lại Italia thi đấu. Đó là lợi thế lớn của Juventus ở vụ này.

Pin It