Đối mặt nguy cơ bị tù 6 năm, Cris Ronaldo ủ rũ luyện tập

Rõ ràng những thông tin xác thực về việc trốn thuế đã ảnh hưởng đến tâm lý của Cris Ronaldo.

Vào hôm qua, rất nhiều nguồn tin đáng tin cậy của Tây Ban Nha (Marca, AS và Sport) cũng như thế giới (BBC Sports) đồng loạt đăng tin khẳng định, các công tố viên Madrid đã có đủ bằng chứng buộc tội Cris Ronaldo trốn thuế.

Cụ thể, trong giai đoạn từ 2011 đến 2014, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã trốn tổng số tiền thuế bản quyền hình ảnh lên đến 14,7 triệu euro (13 triệu bảng; 16 triệu USD).

Ngay lập tức trong một thông báo mới nhất, Gestifute, công ty đại diện của siêu cò Jorge Mendes, đại diện cho Cris Ronaldo đã phủ nhận mọi cáo buộc trên đồng thời khẳng định ngôi sao người Bồ vô tội.

Dù Gestifute khẳng định Cris Ronaldo vô can trước các cáo buộc trốn thuế nhưng ngôi sao người Bồ Đào Nha thì ngược lại.

Ngôi sao người Bồ Đào Nha trông không còn vẻ tự tin như những lần xuất hiện trước công chúng trước đó khi những thông tin về việc trốn thuế của mình được loan tải tràn lan trên các phương tiện truyền thông (chưa được các công tố viên Madrid xác nhận).

Bằng chứng là trong buổi tập hôm qua của tuyển Bồ Đào Nha chuẩn bị cho Confed Cup 2017, trông Cris Ronaldo rất ủ rũ. Ngôi sao của Real Madrid ít cười, ít nói với các đồng đội, ít di chuyển linh hoạt và pha trò… như mọi khi.

Nếu bị buộc tội, Cris Ronaldo sẽ phải ngồi tù ít nhất 6 năm, theo báo chí Tây Ban Nha.

Pin It