Sao Arsenal phẫu thuật lần thứ… 8 trong nửa năm

Ngôi sao của Arsenal, Santi Cazorla đã phải trải qua cuộc phẫu thuật thứ 8 trong vòng hơn nửa năm và sẽ tiếp tục nghỉ thi đấu đến tháng 11 tới.

Tiền vệ 32 tuổi này không thi đấu từ tháng 10 năm ngoái sau khi bị vỡ mắt cá chân trong trận đại thắng 6-0 của Arsenal trước Ludogorets.

Cazorla phải phẫu thuật chấn thương vào tháng 12 và từ đó, anh trải qua 7 cuộc phẫu thuật khác mà tình hình không thể tiến triển. Cho dù được Arsenal trao cho bản hợp đồng mới thêm 1 năm, tiền vệ này rõ ràng không thể hạnh phúc.

Chia sẻ trên Cadena Ser, Cazorla nói: “Bạn tưởng như mình đã phải thừa nhận thất bại, nhưng mong muốn chơi bóng của tôi lớn hơn mọi thứ”.

“Tôi không có mốc trở lại chính xác, rất khó để làm điều đó, nhưng tôi nghĩ nó ít nhất cũng phải kéo dài 5 tháng nữa”.

“Tôi đã không thi đấu từ tháng 10 năm ngoái. Tôi đã trải qua 8 cuộc phẫu thuật, cuộc gần nhất vừa diễn ra vào thứ 2. Hy vọng mọi thứ sẽ tốt hơn”.

“Tôi bị biến chứng vào tháng 11. Tôi bị nhiễm vi khuẩn khi phẫu thuật, xương của tôi bị nhiễm trùng, vết thương không lành lại và buộc phải làm lại”.

Cazorla thừa nhận đây chính là mùa giải tồi tệ nhất trong sự nghiệp. Tuy vậy, anh cũng lên tiếng cảm ơn Arsenal cưu mang mình trong giai đoạn khó khăn này.

Pin It